Bánh cupcake trái bơ

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    374

VIP Mã số MC211

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 142 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.6g
    3.2%
  • Fat 5.8g
    7.4%
  • Carbs 5.7g
    2%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn dầu bơ với hỗn hợp hạt lanh, sữa và các thành phần nguyên liệu khác (trừ dầu ăn dạng xịt), đánh đều

    Bước 2

    Đổ hỗn hợp vào chảo cupcake đã phết dầu ăn dạng xịt, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180°C và nướng trong 25 phút. phút. Để nguội bánh cupcake và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây